Mùa hè này, Honda đang ấp ủ mẫu xe du lịch hạng B mới. Chiếc xe có tên City- hạng B đang được giới yêu xe cũng như khách hàng đang mong ngóng. Về phía hãng xe oto Honda vẫn chưa có bất kì một thông tin nào chính thức. Gần đây Honda Việt nam đã đưa lên một số thông tin về dòng xe này. Cùng phân tích thông tin về những các mới của dòng xe này nhé.
 

Chiếc xe du lịch City - hạng B là một dòng xe nhỏ, mọi người khá tò mò xem rằng Honda sẽ đưa những thiết kế của mình vào như thế nào và sẽ nâng cấp những chức năng gì. Những thông tin về tính năng được Honda tiết lộ đó là các tính năng điện tử hổ trợ đó như hệ thống khỏi động bằng nút bấm. điều có có nghĩa là  bạn chỉ cần bâm một nút trên xe và xe của bạn được khỏi động trong vòng một tích tắc, không phải là thao tác truyền thống trước nữa. Bên cạnh đó xe còn trang bi hệ thống chìa khóa của cửa khóa thông minh, hệ tống tay lái tích hợp chế độ điện thoại qua bluetooth….
 

Dòng xe du lịch hạng nhỏ này còn được trang bị mọt số thiết bị an toàn chỉ có trên các mẫu xe du lịch cao cấp như là: Hệ thống cân bằng điện tử VSA, hệ thống khởi hành ngang dốc…

hondatietlothongtinvemaucitymoi 

Về ngoại thất được biết Honda không có nhiêu thay đổi trong thiết kế. Trong chiếc xe du lịch City vẫn giữ nguyên những thiết kế của những dòng xe trước như là lưới tản nhiệt với thanh inox, cụm đèn sương mù to bản, hốc hút gió lớn, đèm báo rẽ và gương chiếu hậu được tích hợp….
 

Những chức năng khiến chiếc xe du lịch loại nhỏ City của Honda được đánh giá cao như:

    • Cảm biến lùi.
    • Hệ thống hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu.
    • Cửa gió điều hòa dành cho hàng ghế sau.


Về giá bán của dòng sản phẩm này vẫn chưa được Honda Việt Nam tiết lộ. Nhưng nhiều đánh gá cho rằng giá xe này sẽ không tăng quá nhiều so với dòng xe du lịch loại nhỏ đang có trên thị trường của Honda. Vì tiêu chí của Honda lúc này là hướng vào những khách hàng ở mức trung lưu cho nên có thể dòng xe này có giá chỉ giao động một chút nhưng không quá cao. Ngoài ra một số mẫu xe bạn đọc.
 

Dù chỉ ra mắt ở thị trường việt nam đầu nam 2013 nhưng Honda đã và đang chiếm lĩnh thị trường oto việt nam bởi nhiều ưu điểm như giá thành hợp lí. Các chức năng, chất lượng, thiết kế rất cạnh tranh với các dòng xe khác trên thị trường. Honda dần trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng việt nam. Để chứng minh cho điều này là doanh số dòng xe Honda City đã bán được 3000 xe  tính đến tháng 7/2015 và luôn nằm trong top2 xe sedan cỡ nhỏ được yêu thích và bán chạy nhất.

Facebook Comments