Cộng đồng những người yêu thích ô tô tại mỹ và thế giới nói chung đang nín thở đợi những thông tin mới nhất và chính thức của Honda về giá bán của chiếc xe Honda CR-V 2017. Tại Mỹ, Honda đã đưa ra giá bán chính thức của mẫu xe crossover CR-V thế hệ mới là 24000 USD là mức khởi điểm.

 

Chiếc crossover CR-V thế hệ mới được xem là thế hệ mới cho dòng xe chủ đạo của oto Honda. Chiếc xe này được đánh gái khá tích cực từ bên đánh giá. Nó không hổ danh là thế hệ mới của dòng xe crossover CR-V. Trong thiết kế lần này chiếc xe được đánh giá là có thiết kế mạnh mẽ, phá cách so với những mẫu xe cùng dòng.


Điểm mới cho chiếc CR-V 2017

Nói về những đánh giá mới trong thiết kế đó là phần cải tiến ở phần đôi xe. Phần mũi xe được trang bị lưới tản nhiệt và ốc hút gió. Đằng sau cũng trang bị đèn pha cũng được thiết kế cụm đèn pha như phía trước. Nhưng có điểm mới đó là phần đuôi xe được thiết kế trẻ trung hơn mạnh mẽ hơn cùng các hình khối mang dáng dấp thể thao ,phù hợp với giới trẻ năng động…

Điểm quan tâm thứ hai đó là về động cơ. Xe được trang bị hai loại động cơ. Loại thứ nhất là động cơ xăng tăng áp được thừa hưởng từ đời xe trước và động cơ xăng phun nhiên liệu điện tử có điểm tương đồng trên các mẫu xe hiện tại. cả hai đều được thùa hường tính năng đi cùng hộp số tự động vô cấp.hondacvv2017


Với thiết kế đẹp trẻ trung, động cơ được thừa hưởng những điểm mạnh của những dòng xe trước. lại có giá bán hợp lí. Chiếc xe này đúng là một sản phẩm đi đầu của Honda trong một thời gian dài nữa.


Khi hỏi những người đã và đang trải nghiệm khi lái xe, Mọi người đều nói chung một quan điểm đó là chiếc xe tạo một cảm giác thoải mái, êm ái và an toàn. Thiết kế năng động trẻ trung, như một điểm mới sáng tạo nhất trong tất cả những dòng xe của hãng.

 

Chiếc xe sẽ tạo ra xu hướng mới trong thị trường xe cộ của mỹ cũng như cả thế giới nói chung. Ra mắt tại thị trường mỹ nhưng chưa có thông tin chính thức của chiếc crossover CR-V có tại thị trường Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa chiếc xe đáng mong đợi này mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

 

Để đọc thêm những thông tin về mẫu xe mới này của Honda, các bạn có thể truy cập thông tin từ trang web chính thức của Honda. Khách hàng việt nam chỉ còn đợi một thời gian nữa mới được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe này.

Facebook Comments