Honda Giải Phóng là đại lý chính hãng phân phối chính thức của Ôtô honda Việt Nam tại Hà Nội. Được xây dựng và phát triển trên tiêu chuẩn của Honda Việt Nam nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.
 

TẠI SAO NÊN CHỌN HONDA GIẢI PHÓNG?

 
I. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI
 
– Đại lý Honda Giải Phóng được đầu tư hiện đại với Showroom trưng bày xe mới rộng rãi thoáng mát. Luôn sẵn sàng đón khách hàng tới xem xe và trải nghiệm xe Honda 1 cách tốt nhất.
– Xưởng dịch vụ: Đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất với không gian sạch sẽ đáp ứng đủ và tốt nhất khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa và đồng sơn.
 
II. CON NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP
 
– Tư vấn bán hàng: Sự chuyên nghiệp và lòng hiếu khách cùng với kiến thức sản phẩm phòng bán hàng luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất, ân cần nhất giúp Quý khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp.
– Kỹ thuật viên: Đối với kỹ thuật viên, tay nghề luôn là tiêu trí hàng đầu. Việc thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề cho Kỹ thuật viên được Honda Giải Phóng chú trọng. Ngoài ra lòng hiếu khách và cẩn thận luôn được chúng tôi đảm bảo.
– Bộ phận hỗ trợ: Tất cả các bộ phận hỗ trợ nhằm mang lại sự thoải mái nhất khi Quý khách hàng đến với Honda Giải Phóng . Khi đến với Đại lý khách hàng sẽ được đón tiếp và hỗ trợ tốt nhất.
 
III. TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT
 
– Honda Giải Phóng luôn sẵn sàng xe lái thử đảm bảo để Quý khách hàng có thể trải nghiệm dòng xe Honda đầy đủ nhất. Giúp Quý khách hàng đưa ra lựa chọn hợp lý.
– Các chương trình lái thử thường liên tại các Huyện và Tỉnh được chúng tôi tổ chức chuyên nghiệp nhằm mang tới cho Quý khách hàng sự trải nghiệp thuận tiện nhất.
 

Thông tin liên hệ Honda Giải Phóng

Địa Chỉ: Km9, Quốc Lộ 1A, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Hotline: 0915.521.833
Email: Quanghuy10999@gmail.com