Đế đánh đấu bước đột phá ở phân khúc sedan hạng D với các đối thủ khác trên thị trường. Honda Việt Nam đã tăng thêm một số thiết bị ưu việt mà giá thì không thay đổi. Chắc chắn Honda Long Biên 5s sẽ là một sự lựa chọn số một trên phân khúc sedan này.

Sau khi được giới thiệu, Honda cho biết muốn tăng sự thoải mái và giúp người lái xe tập trung để có thể kiểm soát các tình huống bất ng. Một trong những điểm sáng trong đổi mới lần này có thêm hệ thống kiểm soát hành trình, tính năng đàm thoại rảnh tay bằng một nút tích hợp trên tay lái, bằng khẩu lệnh miệng bạn có thể gọi điện thoại…đây là những thiết bị lần đầu được đưa vào thiết kế trên dòng Accord.


Một số cải tiến cho dòng Accord

Động cơ Earth Dreams 2.4L i-VTEC DOHC dẫn động cầu trước tiếp tục được sử dụng trên dòng xe Honda Accord cao cấp. Sự thay đổi này đem lại những hiệu suất mới dược ghi nhận như là công suất xuất của xe là 175 mã lực tại 6.220 vòng/phút, momen xoắn cực đại 225Nm tại 4.000 vòng/phút cùng hộp số tự động 5 cấp. Đây là những công nghệ mới nhất của Honda áp dụng cho xe hơi, được tích hợp công nghệ xanh tập trung vào việc nâng cao tốc độ hoạt động, tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng, đảm bảo sự liên kết giữa khung và gầm, động cơ… tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Mang lại một cảm giác thoải mái an toàn nhất cho người lái xe.

cai tien cho dong accord 

Trong dòng xe Honda Accord tại Việt Nam được thừa hưởng đầy đủ chức năng đảm bảo an toàn cho người lại mà các dòng xe ở nhật bản đang được sử dụng: các cấu trúc tương thích tiên tiến ACE kích hoạt các chức năng an toàn chủ động gồm hệ thống chống bó cứng phanh đi kèm với phân phối lực phanh điện tử. Giúp người lái xe có thể phanh khẩn cấp khi gặp những trường hợp bất ngờ…. 

 

Thừa hưởng những tính năng đặc trưng của những dòng xe đi trước. Honda Accord được coi là mẫu xe không quá xa xỉ, tuy nhiên lại có những thế mạnh về sự tiên nghi thoải mái mà chỉ những người sử dụng mới có thể cảm nhận được. Nói về thiết kế nội thất trong phải nói đến chi tiết hệ thống rèm cửa đảm bảo cho những người ngồi hàng ghé sau được riêng tư. Chi tiết này tuy rất nhỏ nhưng mà lại mang lại sự thoải mái cho những người sử dụng và được khách hàng rất ưng ý. Hệ thống kiểm soát tiếng ồn, chủ động âm thanh…đều được trang bị trên xe. Đây là một chiếc xe hạng trung nhưng mà lại tích hợp được nhiều chức năng có trong những dòng xe hạng sang khác. Honda Accord đúng là một sự lựa chọn số một cho những khách hàng đang hướng đến.

Để tiềm hiểu thêm về các dòng xe Honda khác bạn đọc nên tham khảo tại bài viết Báo giá xe Honda 2017.

Facebook Comments