Hãng ô tô hàng đầu Nhật Bản - Honda cho hay trong mẫu xe sắp ra mắt của mình là chiếc Honda Civic Type R có thể đạt đến được tốc độ mà những dòng xe trước của nó chưa hề đạt được đó là 340 mã lực với động cơ 2.0L. Về Honda hãng cho biết về mẫu thiết kế của mẫu xe này không có nhiều điểm mới so với phiên bản đã ra trước đó. Mời các bạn đọc bài đánh giá của chúng tôi để có được những thông tin mới nhất vừa được cập nhật.

 

Chiếc Honda Civic Type R được phát triển từ phiên bản thứ mười của chiếc Honda Civic, nó là thế hệ mười một được ra đời dựa trên những thiết kế của dòng xe Civic trước. Như những bài viết trước mà chúng tôi đề cập về chiếc Civic. Phiên bản thứ mười một Honda Civic Type R này sẽ có đôi chút cải tiến đó là hệ động cơ để cho ra công suất 340 mã lực mà chúng tôi nói. Để có được điều đó, công ty Honda đã cho đổi mới nhiều hệ thống như hệ thống phun nhiên liệu, cơ chế nạp khí, hệ thống điều khiển, hệ thống xả… làm cho Honda Civic Type R có một công suất lớn như thế.
 

hondacivictyper


Có một điểm mà nhiều nhà đánh giá không hiểu được đó là Honda Civic Type R là một phiên bản mới nhưng mà hãng không đỏi mới hệ thống đãn động cầu trước mà vẫn sử dụng phiên bản dẫn động cầu trước và hộp số sàn 6 cấp. Vì đây là thế hệ thứ mười một rồi cho nên Honda có những bước tiến mới để khiến cho Honda Civic Type R là điểm mới so với các phiên bản trước của nó. Như đã nói ngay ở đầu dó chính là công suất cao mà những thế hệ trước không đạt được.

 

Về phần thiết kế của Honda Civic Type R, xe có thiết kế trẻ trung năng động, thậm chí có phần hơi mạnh mẽ bụi bặm rất hợp cho những bạn có cá tính mạnh. Honda Civic Type R được cho là thấp hơn so với những phiên bản trước. Điều này mang lại nhiều hiệu quả hơn về khí động học. Vành xe rộng hơn làm nổi bật bộ phanh đến từ nhà sản xuất Brembo nổi tiếng thế giới… Cùng với đó, giá bán của mẫu xe này xe được cập nhật trong bài viết giá xe oto Honda mới nhất 2017 vừa được cập nhật.

 

Ngoài những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì hiện tại chưa có thông tin chính thức gì mới xung quanh sự kiện ra mắt xe Honda Civic Type R. Phía nhà sản xuất không tiết lộ bất kì thông tin gì về giá bán, những thiết kế chi tiết hơn. Chắc chắn những người yêu x và thích sử dụng những sản phẩm của Honda không khỏi tò mò về diện mạo và hình dáng thực sự của chiếc xe Honda Civic Type R với công suất là 340 mã lực này.

Facebook Comments