Chương trình mới của Honda có tên là Fun-to-Drive đã được tổ chức thành công ngày 20/5 vừa qua. Đây là chương trình trải nghiệm cảm giác thoải mái an toàn, thú vị khi được ngồi tren chiếc xe Honda City được tổ chức tại thi trường hàng đầu Việt Nam là HappyLand Long An.

 

Với sự hội tụ của 22 thành viên đến từ các câu lạc bộ khách hàng sở hữu xe Honda City tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Để chương trình thêm sôi động và nhiều người biết đến chương trình thú vị này ban tổ chức đã mời đến 20 nhà báo phóng viên và nhều cơ quan truyền thông uy tín trên cả nước.

 

Chương trình được tổ chức với mục đích là mang đến sự thoải mái và niềm vui khi được trải nghiệm lái chiếc Honda City mẫu senda hạng B. chiếc Honda City hạng B được chúng tôi giới thiệu ở những bài viết trước với những tình năng vận hành an toàn, mức an toàn của xe được đánh giá là tốt nhất trong những dòng xe hạng B hiện nay. Còn nghi ngờ gì nữa khi lái chiếc xe này bạn sẽ cảm thấy thoái mái, yên tâm khi lái xe.

 

Hơn nữa, chương trình này là chương trình đầu tiên được HVN tổ chức, ngoài những trải nghiệm an toàn mà ban tổ chức muốn khách hàng được trải nghiệm. chương trình này còn được tổ chức với mục đích nâng cao kĩ năng lái xe an toàn và kĩ năng xử lí những tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông. Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp được đến từ những trường dạy lái xe có uy tín trên cả nước. Cho nên các bạn khi tham gia chương trình này không những được thử cảm giác an toàn thoải mái khi lái chiếc Honda City mà còn được các giảng viên uy tín nhất hướng dẫn các lái xe an toàn và kĩ năng sử lí tình huống.
 

laithuxefuntodrive


Chương trình là sân chơi hấp dẫn cho những khách hàng sở hữu xe Honda nhằm đưa những sản phầm của xe Honda đến gần hơn với  khách hàng và càng ngày càng mở rộng được thị trường tại Việt Nam.

 

Chiếc Honda City được ra mắt tại thị trường việt nam không lâu nhưng đang có số lượng bán ra và doanh thu ổn định. Theo thống kê, số lượng bán ra của chiếc Honda City đứng đầu trong doanh số xe được bán ra của Honda. Và thành chiếc xe phổ biến và được yêu thích nhất. Với những tính năng an toàn vượt trội như thế cùng thiết kế đẹp mắt và sang trọng nhưng cũng có phần mạnh mẽ lại cùng gúa bán hợp lí.

 

Chương trình trải nghiệm lái xe Fun-to-Drive đa được tành công rực rõ đây là động lực để HVN tổ chức thêm nhiều chương trình có ý nghĩa nữa mang nhưng sản phẩm của Honda đến gần hơn với khách hàng.

Facebook Comments