Tại một sự kiện được tốt chức tại Los Angeles, Honda Nhật Bản đã tổ chức buổi lẽ ra mắt một hãng xe thế hệ mới của hãng. Theo như những thông tin được cập nhật tại buổi ra mắt tại Los Angeles cho biết, đây là một thế hệ mới của hãng. Chiếc xe là một tổng thể hoàn hảo từ thiết kế sang trọng đẹp mắt đến khung xe khỏe chắc chắn, đến công nghe được sử dụng đến động cơ mạnh như đang thách thức mọi địa hình, mọi hành trình.

 

Sau bản sedan này, một tời gian sau hãng xe nổi tiếng nhất nhì nhật bản sẽ cho ra phiên bản hai được tích hợp nhiều chức năng mới hoàn hảo hơn. Với những điểm mạnh được ghi nhận là, Si tính năng vận hành cao, hatchback 5 cửa, và Civic Type R với động cơ 4 xy-lanh tăng áp 2.0L công suất 306 mã lực.

 

Trang bị mới cho dòng xe Honda Civic

 

Trên chiếc xe mới ra mắt được trang bị hệ thống động cơ mới được nghiên cứu và chế tạo nhằm mang lại một động cơ tốt nhất cho một xe ô tô sendo. Chiếc xe Honda Civic đã được tăng tốc độ lên phiên bản trước nhiều lần với công suất cao nhất đạt tới 173 mã lực, cao hơn chiếc xe đời thấp hơn tới 30 mã lực.

Điểm mới thứ hai được bàn đến nhiều đó là động cơ thứ hai là bản bản 4 xy-lanh i-VTEC 2.0L cho bản LX,sức mạnh đặt đến 158 mã lực cùng hộp số sàn 6 cấp.


hondacivicthehemoichinhthucramat


Honda Long Biên 5S cho biết cả hai động cơ này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn tiết kiệm tối da nhiên liệu EPA dưới 6 lít/100km. Với động cơ mạnh mà lại tiết kiệm nhiên liệu thì người sử dụng có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Đây là sự lựa chọn số một đối với dòng xe sendo này.

 

Với thiết kế bên ngoài, chiếc xe mới ra này có điểm khác biết với thế hệ xe cũ đó là chiều rộng của xxe tăng thêm 50mm tạo một không gian thoáng hơn và chắc chắn hơn, chiều dai xe cũng tăng thêm 30mm. trọng lương xe giảm đi 31 kg. Chiếc xe vừa mạn mẽ lại vừa gọn nhẹ đúng là một sản phẩm tuyệt vời, thách thức mọi giới hạn.
 

>> Tìm hiểu thêm giá xe Honda để đưa ra được lựa chọn hợp lý cho dòng xe phù hợp nhu cầu của bạn <<
 

Ghế sau của xe cũng được mỏ rộng thêm 5cm. Với hi vọng tạo nên sự thuận lợi tối đa cho người ngòi sau. Dung tích chứa đồ tăng thêm 73 lít, rộng hơn so với dòng xe trước. Cho nên các bạn cứ thoải mái không lo hết chỗ để đồ nhé. Chiếc xe sẽ là một người bạn thân thiết cho những gia đình ưu thích đi du lịch, picnic. Với những thông tin được cung cấp, các bạn đã tin chiếc xe này là chiếc xe bứt pha mọi giới hạn của Honda chưa?

Facebook Comments