Đầu mùa hè, những người yêu xe đang nín thở đón đợi Honda ra mắt dòng ô tô mới chiếc Honda BR-V 2016 tại  thị trường châu á và điểm đầu tiên chiếc xe được bán ra đó là thị trường Thái Lan. Đây đúng là thông được mong được nất đầu mùa hè này. Trong bài viết này chúng ta cùng đánh gá về chiếc xe mới ra của Honda này.
 

Ra mắt điểm đầu tiên là thị trường châu á, chiếc  Honda BR-V 2016 được cho là có giá bán là 750000 bath có giá tương đương với 21000 USD dành cho phiên bản 5 chỗ và chỉ đắt hơn một chút để bạn có một chiếc Honda BR-V 2016 với 7 chỗ ngồi là 820.000 baht (tương đương 22.900 USD). Chiếc xe được đánh giá là dựa trên thiết kế khung gầm của chiếc Mobilio được ra mắt trước đó không lâu.


Để thích hợp với thị trường thái lan, hãng oto Honda đã quyết định chiếc Honda BR-V được trang bị động cơ i-VTEC 1.5L không khác với  các mẫu xe City. Với động cơ được trang bị như thê này, chiếc xe đạt tới 117 mã lực và mô men xoắn cực đại 146 Nm. Honda cũng cải tiến hộp số của dòng xe này khi trang bị nhiều tính nang tự động và an toàn.


brv20161

 

Đây là mẫu xe đặc trưng được thiết kế, bán ra và dành tiêng cho thị trường châu á khó tính. Vì thế chiếc Honda BR-V được đưa và hệ thống hõ trợ điện tử tiên tiến. Điểm sáng đó là hệ thống ổn định thân xe, hệ thống khởi hành ngang dốc, khóa thông minh…
 

Đương nhiên những trang thiết bị tiên nghi như thống điều hòa, các kết nối USB… được trang bị đầy đủ trên xe.
 

Gần đây trên trang chủ chính thức của Honda đã đưa ra những ình ảnh đầu tiên về chiếc Honda BR-V này. Chiếc xe được đánh giá cao với thiết kế cả về nội thất và ngoại thất đều rất đẹp và mạnh mẽ phù hợp với mọi lứa tuổi. Chiếc xe vừa mạnh mẽ vừa sang trọng hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và an toàn khi lái.
 

Đặc biệt bàn về những hệ thống hỗ trợ an toàn, thì trên mẫu xe này cũng hư nhiều mẫu xe khác, Honda đều rất chú trọng đưa vào những hệ thống an toàn mới nhất đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng của mình. Cho nên bạn đừng lo, trên bất kì mẫu xe nào của Honda bạn cũng được hỗ trợ hệ thống an toàn mới nhất và đảm bảo nhất.

Được ra mắt đầu tiên ở thị trường thái lan, chỉ một thời gian không ngắn nữa, chiếc Honda BR-V sẽ có mặt tại Việt Nam. Chúng ta cùng đón chờ mẫu xe Honda BR-V được bán ra tại Việt Nam nhé.

Facebook Comments