Năm ngoái có một sự kiện gây được nhiều tiếng vang trong thị trường xe ô tô là sự thành công ngoài mong đợi của triển lãm ô tô tại Thượng Hải - Thượng Hải Motor Show. Hãng xe nổi tiếng nhất nhì của Nhật Bản đã cho ra mắt mẫu xe ý tưởng Honda Concept D - thuộc loại crossover thuộc dòng xe cỗ trung binh nằm ở phân khúc trên chiếc Honda CR-V đang được sản xuất và bán ra tại Việt Nam.

 

Theo những thông tin chính thức của hãng cho biết, thiết kế của chiếc xe được dựa trên thiết ké khung gầm của mẫu Murano. Chiếc xe được nhà sản xuất đưa ra với hai sự lựa chọn về động cơ đó là động cơ xăng I4 2.4L và 2.0L. cả hai động cơ đều được trang bị hộp số tự độn 6 cấp đẫn động cầu trước.

 

Mẫu xe này sẽ được triển lãm tại Bắc Kinh Kinh Motor Show vào tháng 4 tới đây. Sự kiện ra mắt ô tô này được mong đợi và sẽ gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng những người yêu xe hơi. Giá bán của chiếc Honda UR-V được tiếp lộ là 250.000 và 425.000 nhân dân tệ (38.400 - 65.200 USD). Chúng ta hãy đợi xem hình dáng, diện mạo của chiếc Honda UR-V này như thế nào nhé.
 

hondaurv


Gần đây Honda tập trung đầu tư lắp ráp và bán tại thị trường Trung Quốc. Bởi Honda nhận ra rằng Trung Quốc là một thị trường tiềm năng. Cho nên trong một hai năm trở lại đây, Honda đã cho thiết kế, lắp ráp và sản xuất nhiều loại xe dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Những mẫu xe dành riêng cho thị trường này cũng rất da dạng từ kiểu dáng chức năng đến giá thành.

 

Hầu hết những lần ra mắt mẫu xe oto Honda đều chọn Trung quốc là một trong những thị trường ra mắt đầu tiên không chỉ những dòng xe dành riêng cho chị trường này mà còn có cả những dòng xe có thương hiệu quốc tê. Honda rất quan tâm và ưu ái thị trường này.

 

Nói về thiết kế của chiếc xe. Honda mới chỉ tiết lộ những thông tin ban đầu về thiết kế ngoại thất chứ chưa cho biết bất kì thông tin nào về thiết kế nội thất của xe. Về động cơ thì cũng chỉ đưa ra hai loại động cơ mà chưa chính thức sử dụng loại nào. Honda cố tình làm cho người hâm mộ chờ đợi sản phầm mới sắp phát hành của mình.

 

Nhưng theo những dự đoán của chúng tôi thì chiếc xe này có một thiết kế mạnh mẽ và khỏe khoắn với nhiều điểm nhấn đặc trưng của hãng như Logo to, gương, đèn Led, kinh chiếu hậu. Không biết Honda có đưa một số chi tiết dành cho những dòng xe cao cấp vào sản phẩm này không.

Facebook Comments